Vũ Đình Hòa

Tên công ty: Công ty CP Văn hóa Văn Lang

Địa chỉ: 40-42 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

Mã số thuế: 0301458989

Họ tên đại diện: Anh Vũ Đình Hòa

Chức vụ: TGĐ - BTT

Điện thoại: 38242157

Email: email@email.com

Website: http://www.vanlang.vn/

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

VAN LANG CULTURE JOINT STOCK COMPANY (Viết tắt: VAN LANG CULTURE JSC) được điều hành bởi Tổng Giám đốc Vũ Đình Hòa.

  • Chức năng hoạt động: Hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, liên kết xuất bản, thiết kế tạo mẫu, in và phát hành các thể loại ấn phẩm và văn hóa phẩm.
  • Lịch sử hình thành & phát triển: Từ tiền thân là hiệu sách Phụ Nữ, trực thuộc chi nhánh NXB Phụ Nữ, theo xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường trong nước, vào đầu năm 1998, Cty TNHH TM & DV Văn Hóa Minh Trí ra đời. Đến năm 2007 được chuyển đổi thành CTY CP VH VĂN LANG.
  • Ban lãnh đạo CTY CP VH VĂN LANG đã hoạch định chiến lược đúng đắn với tầm nhìn bao quát, sâu rộng, nhạy bén, nắm bắt được nhu cầu của văn hóa đọc trong thời kỳ mới, kịp thời đón đầu thị trường xuất bản và phát hành những ấn phẩm phong phú về
    thể loại, gồm các mảng: triết học, văn hóa, chính trị, khoa học kỹ thuật, nữ công gia chánh… Đặc biệt, CTY CP VH VĂN LANG đã đi đầu trong việc cung ứng các loại lịch: lịch treo tường, lịch bloc, lịch bàn, lịch tuần, lịch năm, agenda…
  • Sau gần 20 năm hoạt động, CTY CP VH VĂN LANG hiện nay là một trong số rất ít các doanh nghiệp tư nhân liên kết in, xuất bản và phát hành các loại ấn phẩm đã tạo dựng cho mình một vị trí vững vàng trên thị trường và là một thương hiệu tin cậy đối với đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước, một đối tác có uy tín đối với các nhà xuất bản và các công ty phát hành sách trong mạng lưới quốc doanh. Các ấn phẩm của Văn Lang đã có mặt trên khắp thị trường trong và ngoài nước. CTY CP VH VĂN LANG luôn mở rộng và phát triển theo phương châm “Không ngừng cải tiến để sáng tạo những sản phẩm văn hóa bổ ích, thẩm mỹ, giá thành hấp dẫn”.

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://www.vanlang.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết