Trần Đình Thanh

Tên công ty: Công ty TNHH Truyền Thông Bút Vàng

Địa chỉ: 67 Đường số 2, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh

Mã số thuế: 0311335584

Họ tên đại diện: Anh Trần Đình Thanh

Chức vụ: HV - Giám đốc điều hành

Điện thoại: 0915 359 777 (Hotline)

Email: ceo@butvangmedia.com.vn

Website: http://butvangmedia.com.vn/

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng
Được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Tân Việt Corp, Bút Vàng Media phát triển và tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo, phát triển thương hiệu.
Bên cạnh chất lượng dịch vụ, Bút Vàng Media xác định lấy “uy tín” và “sự tận tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hành động của mình. Chúng tôi không đặt mục tiêu ở lợi nhuận trước mắt mà đặt lợi ích khách hàng ở vị trí thượng tôn và hướng đến quan hệ cộng sinh bền vững. Đó chính là chìa khóa giúp Bút Vàng Media mở thành công cánh cửa đến với nhiều khách hàng khó tính và trở thành đối tác đáng tin cậy trong suốt nhiều năm qua.

Sáng Tạo

Mỗi sản phẩm là một tuyệt tác chúng tôi nỗ lực hoàn thiện trên một quy trình làm việc tối ưu, trong đó sáng tạo luôn là nguyên liệu cơ bản.


Chuyên Nghiệp

Sự bài bản và khoa học trong công việc, tinh thần trách nhiệm trong từng dự án đã làm nên sự chuyên nghiệp với hiệu quả cho từng mối quan hệ hợp tác.


Song Hành

Chúng tôi không cung cấp sản phẩm mà chúng tôi song hành cùng bạn sáng tạo ra sản phẩm, cùng bạn đưa sản phẩm vào tâm trí người tiêu dùng.


Tận Tâm

Tận tâm khởi đầu hành động, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong mọi công việc, lấy đây làm nền tảng kiến tạo nên mọi thành công của mình.

2008

Year

Thành Lập

Năm 2008, Bút Vàng Media được thành lập khi truyền thông bắt đầu bùng nổ ở Việt Nam. Khởi đầu với hoạt động booking quảng cáo và quay dựng hậu kỳ các tin tức, sự kiện, Bút Vàng dần dần thiết lập được mối quan hệ với các đơn vị báo đài trong cả nước cũng như nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP. HCM. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng đầu tư xây dựng nguồn nhân lực, luôn coi “con người” chính là yếu tố tiên quyết làm nên sự thành công và phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

2011

Impovement

Phát Triển

Trong tôn chỉ từ khi thành lập, Bút Vàng đã xác định lấy chữ “Tín” làm nền tảng và lợi thế cạnh tranh để phát triển, tạo dựng được thương hiệu trong lòng khách hàng.
Tìm được khách hàng đã khó nhưng giữ chân được khách hàng càng khó hơn. Hiểu được quy luật khắc nghiệt đó, Bút Vàng không ngừng học hỏi, tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

2014

Year

Chuyên Nghiệp

Nhu cầu của khách hàng tăng lên mỗi ngày đòi hỏi Bút Vàng phải không ngừng gia tăng các dịch vụ của mình để tồn tại và phát triển bền vững. Đây là giai đoạn Bút Vàng phát triển sản phẩm dịch vụ của mình cả về số lượng lẫn chất lượng. Chúng tôi tập trung phát triển và đa dạng các loại hình từ CORPORATE VIDEO, TV COMMERCIAL, ANIMATIONS, đến VIRAL VIDEO.

2017

Year

Nâng Tầm

Trong giai đoạn toàn cầu hóa như hiện nay, Bút Vàng liên tục đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như nâng cấp các máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại để bắt kịp xu hướng hiện nay. Bút Vàng Media hợp tác với các đơn vị truyền thông quốc tế, các nhà làm phim, đạo diễn nước ngoài với mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đem lại nguồn tư duy mới, cách làm phim mới và tạo ra những sản phẩm hoàn toàn mới mang đẳng cấp quốc tế cho khách hàng, vươn tầm phát triển ở trong và ngoài nước.
Bút Vàng Media thực hiện chiến lược đầu tư phát triển bền vững, luôn tiếp cận và theo đuổi xu thế truyền thông hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một tập đoàn truyền thông đa phương tiện mang thương hiệu Việt có tầm vóc và ảnh hưởng cả trong và ngoài nước.
Year by year, there are more and more clients choosing But Vang Media as a credible agency to work.
Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://butvangmedia.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Ở Sài Gòn

 • Doanh nghiệp mới thành lập? Làm cách nào để đưa thương hiệu và sản phẩm đến gần với khách hàng.
 • Bạn muốn thương hiệu cả mình được nhiều người biết đến.
 • Làm thế nào để thu hút khách hàng cũ quay trở lại doanh nghiệp mình.
 • Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn khác với đối thủ cạnh tranh.
 • Bạn muốn truyền tải thông điệp quảng cáo của mình đến tai khách hàng một cách ấn tượng nhất.

Hãy đến với chúng tôi Bút Vàng Media là công ty làm phim quảng cáo ở Sài Gòn sẽ mang đến sự mới lạ cho doanh nghiệp bạn những điều độc đáo, bứt phá, sáng tạo nhất.

Ngày nay, phim quảng cáo ngoài được biết đến thông qua truyền hình thì internet, siêu thị, các hội thảo… cũng được phổ biến rộng rãi.

Với việc tiếp thị, quảng bá thương hiệu bằng công nghệ cao, bắt mắt sẽ dễ đi vào tâm trí của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Nó đánh mạnh vào giác quan của khách hàng thông qua nghe, nhìn trực tiếp bằng những video có độ nét cao và đạt hiệu quả cao gấp nhiều lần so với những văn bản, giấy tờ cồng kềnh.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau, và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường để quảng cáo doanh nghiệp hay khuyến mãi một sản phẩm hoặc để cổ động.

SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU

I. PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

 • Thương hiệu là tài sản vô cùng quý giá của một doanh nghiệp, thể hiện sự thành bại của doanh nghiệp. Hiện nay, trước sự đa dạng của các loại hình marketing quảng cáo thì việc lựa chọn phương thức quảng bá thương hiệu đang là nỗi trăn trở của các nhà lãnh đạo, CEO hay CMO. Ngày nay, việc phát triển mạnh mẽ của công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang tiến gần với doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn.
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức truyền tải thông tin của doanh nghiệp thông qua dạng phim ngắn từ đơn giản đến phức tạp có thời lượng từ 3 phút đến 10 phút, với hình ảnh, âm thanh, màu sắc sinh động sẽ truyền tải tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng. Việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người, ảnh hưởng tới hành vi của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

II. NỘI DUNG PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP THỂ HIỆN ĐIỀU GÌ?

 • Phim giới thiệu doanh nghiệp truyền tải thông tin về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích, khách hàng, sản phẩm, xu hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp,…
 • Ngoài ra, phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn truyền tải được nhiều thông điệp hơn bằng một hình thức mới lạ, đẹp mắt hơn, chân thật hơn, thể hiện những ý nghĩa sâu sắc hơn đến người xem.

III. PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ĐƯỢC QUẢNG CÁO Ở ĐÂU?

 • Quảng cáo tại doanh nghiệp: để khách hàng và thành viên trong doanh nghiệp được xem trên các phương tiện truyền thông của doanh nghiệp.
 • Quảng cáo trên truyền hình tivi: Loại hình xuất hiện đầu tiên và hiện tại cũng được áp dụng phổ biến.
 • Quảng cáo trên LCD, Banner ngoài trời: Quảng cáo trên màn hình ở các tòa nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại.
 • Quảng cáo online: Loại hình quảng cáo trên hệ thống các website, báo mạng thông qua internet.
 • Triển lãm, hội chợ, event, họp báo: Trình chiếu ở tại hội chợ, triển lãm, giới thiệu tại các gian hàng.
 • Quảng cáo và chia sẻ trên mạng xã hội: Youtube, Facebook, Google Plus, Twitter, Line, …

IV. PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP MANG LẠI HIỆU QUẢ GÌ?

 • Thúc đẩy khách hàng nhận biết sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ của doanh nghiệp.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, năng động của doanh nghiệp: Được sản xuất dưới dạng phim, nên phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến việc chuẩn bị, sản xuất và hậu kỳ, để đảm bảo sao cho những thước phim vừa hay, chuyên nghiệp, độc đáo lại vừa thể hiện tính “đặc trưng” của doanh nghiệp.
 • Sử dụng phim doanh nghiệp là một cách quảng cáo trực tiếp và hiệu quả: Quảng cáo truyền hình hiện nay được thực hiện dưới các hình thức rất đa dạng và độc đáo, trong đó, hình thức đạt hiệu quả tốt nhất vẫn là những video trên tivi, hoặc lan truyền qua internet. Việc thực hiện làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp đó tiết kiệm được đáng kể chi phí cho quảng cáo mà hiệu quả đạt được cao và nhanh chóng. Khác với các video quảng cáo bình thường, phim doanh nghiệp mang đến nhiều thông tin hơn, có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn cho người xem, giúp người xem hiểu rõ về công ty cũng như các dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp.

IV. DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU CHO DOANH NGHIỆP TẠI BUTVANGMEDIA:

 • TỰ TAY LÀM HẾT “PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP”. CHỚ LẦM TƯỞNG!!!
 • Với thâm niên hoạt động trong ngành sản xuất phim quảng cáo, Butvangmedia thường nhận được nhiều câu hỏi “Tại sao” từ phía các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa có tên tuổi trên thị trường. Tựu chung lại, các câu hỏi thường là:
  • Tại sao doanh nghiệp phải làm phim tự giới thiệu?
  • Tự doanh nghiệp có thể làm đoạn phim tự giới thiệu công ty mình được không?
  • Với chi phí …. như công ty ABC quảng cáo, anh có thể làm cho công ty chúng tôi phim tự giới thiệu doanh nghiệp bài bản chứ?
 • Chúng tôi – Butvangmedia với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất phim quảng cáolàm TVC quảng cáoSản Xuất Viral Video, từng sản xuất rất nhiều phim tự giới thiệu doanh nghiệp, với những khối óc đầy sáng tạo và tâm huyết trong từng thước phim quảng cáo. Chúng tôi, không chỉ biến đoạn phim tự giới thiệu của doanh nghiệp mang tính chất giới thiệu những công ty, mà chất lượng sản phẩm, dịch vụ, những thành tích tiêu biểu, giải thưởng danh giá mà công ty đạt được cũng như những giá trị, thông điệp từ doanh nghiệp gửi đến khách hàng/ đối tác, tạo dựng thiện cảm, ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu, doanh nghiệp.
 • Chúng tôi luôn biết cách phù phép vào những cảnh quay với các trang thiết bị quay phim hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Đội ngũ đạo diễn trong và ngoài nước đã và đang hợp tác với hàng loạt các thương hiệu lớn nhỏ. Sự tìm tòi, am hiểu và không ngừng cập nhật xu hướng, phần mềm làm phim chuyên nghiệp từ nhóm làm biên tập, hậu kỳ nhằm cho ra đời những thước phim tự giới thiệu chất lượng và chuyên nghiệp nhất.
 • Bạn mong muốn sở hữu thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp với chất lượng đạt chuẩn phân giải HD 2K,4K, sử dụng kỹ thuật 3D đầy sáng tạo và những phân cảnh Flycam chuyên nghiệp, phóng thoáng và đẹp mắt, từ những trang thiết bị quay phim hiện đại nhất.
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp với chất lượng hoàn hảo luôn tạo ra sự tín nhiệm và yêu thích cho khách hàng/ đối tác. Và ButVangMedia đã và đang làm tốt điều này cho rất nhiều doanh nghiệp.
 • Liên hệ ngay với chúng tôi – ButVangMedia, Hotline: 0915.359.777 (Mr.Thanh) để chắc chắn sở hữu thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp không thể tuyệt vời hơn!