Phan Thị Thanh Hằng

Tên công ty: Công ty TNHH Kim Bàng

Địa chỉ: 216A24 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2

Mã số thuế: 0301479611

Họ tên đại diện: Chị Phan Thị Thanh Hằng

Chức vụ: GĐ - HV

Điện thoại: 38434127

Email: email@email.com

Website: www.e-goldeneagle.com

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, mà chúng tôi cung cấp các giải pháp sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các hỗ trợ kỹ thuật và các giải pháp công nghệ hiệu quả và tiên tiến hàng đầu thế giới cũng như giúp vận hành máy  bởi các kỹ sư quốc tế và giúp giám sát quá trình sản xuất của khách hàng. Khách hàng tiết kiệm đưọc rất nhiều chi phí giao nhận và lưu trữ hàng hoá nhờ dịch vụ giao hàng từ kho hàng có sẵn tại các thành phố lớn ở Việt Nam của chúng tôi.

Chúng tôi là ai

Công ty TNHH Kim Bàng được thành lập năm 1997 là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực  sàn xuất, xuất nhập khẩu và phân phối. Với đội ngũ nhân sự  kinh nghiệm, lựơng hang hoá dồi dào luôn có sẵn và dịch vụ  kỹ thuật tốt, chúng tôi  đáp ứng cho khách hang việc giao hang ngay với hỗ trợ kỹ thuật toàn diện, giá cả cạnh tranh và các phương pháp thanh toán linh hoạt.

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối nguyên liệu công nghiệp, nguyên  liệu thức ăn gia súc và nguyên liệu thực phẩm, hương liệu. Chúng tôi là đơn vị phân phối và đại diện độc quyền cho nhiều nhà sản xuất hang đầu trên thế giới.

Chúng tôi xuất khẩu nguyên liệu nông sản. Công ty thành viên của chúng tôi (Bao Vy Pottery)  sản xuất và xuất khẩu sản phẩm làm bằng tay dung cho trang trí  và gia dụng với vật liệu gỗ, men, xi măng, thiếc, polystone và sợi thủy tinh  …vv. Vui lòng xem thêm thông tin trên trang web www.baovypottery.com

(http://baovypottery.com/)

Sứ mệnh của chúng tôi 

Mang giải pháp và công nghệ quốc tế đến các  doanh nghiệp trong nước để cùng từng bước phát triển bền vững.

 

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://e-goldeneagle.com để biết thêm thông tin chi tiết

Nội dung đang được cập nhật.