Phạm Quốc Trí

Tên công ty: Công ty CP xây dựng trang trí nội thất Thành Đô

Địa chỉ: 16 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh

Mã số thuế: 0304864604

Họ tên đại diện: Anh Phạm Quốc Trí

Chức vụ: CT.HĐQT - BCH

Điện thoại: 62582430

Email: email@email.com

Website: www.thanhdosg.com

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

Công ty CP xây dựng trang trí nội thất Thành Đô

THÀNH ĐÔ được sáng lập vào năm 2002 bởi ông Phạm Quốc Trí CT HĐQT – TGĐ Công Ty, với các chuyên gia quản lý và kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia. Mục tiêu hàng đầu của THÀNH ĐÔ là cung cấp các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu qủa nhất trong lĩnh vực: thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp & trang trí nội thất.
Với phương châm “Uy Tín – Trí Tuệ Là Tồn Tại”, ngày 06/06/2013 THÀNH ĐÔ được tổ chức Trung Tâm chứng nhận sự phù hợp Quacert – JAS – ANZ, chứng nhận sự phù hợp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.
Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của THÀNH ĐÔ với hơn 200 người, trong đó có hai phần ba tốt nghiệp cao đẳng, đại học và trên đại học, được đào tạo bài bản cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất trong mọi công trình.
Hệ thống sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất THÀNH ĐÔ đã đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng quốc tế và trong nước.
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Lĩnh vực hoạt động
– Thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp như: chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, trụ sở cơ quan, khách sạn, nhà hàng, bar, nhà xưởng, biệt thự, căn hộ theo dạng “chìa khóa trao tay”. . .
– Tư vấn thiết kế và thi công các công trình trang trí nội thất.
– Đầu tư, kinh doanh bất động sản, dịch vụ du lịch.
– Tài chính.
– Thiết kế – Sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất cung cấp sản phẩm trong nước và xuất khẩu.
Triết lý kinh doanh
•    Uy tín tạo nên niềm tin, sự tin cậy.
•    Trí tuệ tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ.
Với triết lý kinh doanh “Uy tín – trí tuệ là tồn tại”, THÀNH ĐÔ  muốn khẳng định sự uy tín của mình dành cho khách hàng và luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm, từng công trình của mình.

Giá trị cốt lõi
– Định hướng khách hàng là nền tảng hoạt động.
– Sản phẩm hoàn mỹ.
– Dịch vụ hoàn hảo.
– Chuyên nghiệp – Sáng tạo –  Hiệu quả.
– Đoàn kết và tạo môi trường làm việc thân thiện.
Tầm nhìn:
Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và Thế Giới  trong lĩnh đầu tư kinh doanh bất động sản, dịch vụ du lịch, tài chính, thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất cao cấp & xuất khẩu các mặt hàng gỗ trang trí nội ngoại thất .

Sứ mệnh:
Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, đem đến sự hài lòng khách hàng, tạo lợi ích cho nhà đầu tư, cổ đông. Không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên đem lại giá trị lợi ích cho các cổ đông, đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Thông điệp từ Tổng Giám Đốc
“CÔNG TY CỔ PHẦN  XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT THÀNH ĐÔ  gửi đến toàn thể các quí vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp cùng hướng đến thành công.

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về  kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng dân dụng, công nghiệp, phân phối các sản phẩm vật liệu trang trí nội thất cao cấp & trang trí nội ngoại thất. Phát huy các thế mạnh của mình, bằng sự nổ lực của toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo, Công ty đã có sự phát triển vượt bậc, tạo lập vị trí vững chắc tại thị trường trong nước.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường THÀNH ĐÔ vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các  công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Chúng tôi tin chắc rằng THÀNH ĐÔ có đủ cơ sở để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra .

THÀNH ĐÔ cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa,  tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý đối tác và Các cổ đông trong những  chặng đường phát triển tiếp theo.”

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://thanhdosg.com để biết thêm thông tin chi tiết

Nội dung đang được cập nhật.