Phạm Nguyễn An Điềm

Tên công ty: Công ty Luật Phúc Gia Nguyễn

Địa chỉ: 57 - 59 Hồ Tùng Mậu, Q.1

Mã số thuế: 0305213891

Họ tên đại diện: Anh Phạm Nguyễn An Điềm

Chức vụ: GĐ - HV

Điện thoại: 35103915

Email: email@email.com

Website: www.pgnlf.vn

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH PHÚC GIA NGUYỄN

Được đặt tại vị trí trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Luật Hợp Danh Phúc Gia Nguyễn được thành lập vào tháng 4 năm 2004 với mục tiêu xây dựng  một tổ chức tư vấn luật mang định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam, bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài  nước, thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp đạt chất lượng cao. Với 10 năm kinh nghiệm, Công ty Luật Hợp Danh Phúc Gia Nguyễn đã từng bước  được khẳng định là một hãng luật hoạt động pháp lý thành công đa lĩnh vực tại Việt Nam như: Thương mại, đầu tư , lao động, hành chính; tài chính, thuế, xây dựng…  và các dịch vụ pháp lý khác.

Với Công ty Luật Hợp Danh Phúc Gia Nguyễn, giá trị của Công ty đã được xây dựng và luôn được gia tăng trên nền tảng kiến thức sâu rộng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty. Chúng tôi hành nghề tư vấn với chất lượng cao nhất, cẩn trọng và khắt khe trong từng công việc, tuân thủ chuẩn mực đạo đức cao nhất trong kinh doanh và cam kết bảo mật tuyệt đối các vấn đề của khách hàng. Những kết quả thu được trong quá trình hoạt động đã ghi nhận sự đóng góp của Công ty Luật Hợp Danh Phúc Gia Nguyễn trong quá trình hoạt động, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ của Công ty:
• Cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp toàn diện
• Đề xuất những giải pháp sáng tạo về các vấn đề cụ thể của khách hàng
• Đại diện cho lợi ích của khách hang Phát triển và duy trì danh tiếng quốc tế của
Công ty
• Tập trung cung cấp tối đa dịch vụ và các giá trị cho khách hàng của Công ty

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng trong các lĩnh vực:
• Đầu Tư
• Luật Doanh nghiệp
• Dịch vụ về Thuế
• Tranh tụng
• Sở hữu trí tuệ
• Quan hệ chính phủ
• Lao động
• Luật hợp đồng
• Quyền của chủ nợ
• Pháp Luật Xuất Nhập Cảnh
…và nhiều hơn thế nữa

Phương pháp làm việc của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi dành thời gian lắng nghe những mối quan tâm của khách hàng và trả lời câu hỏi của họ. Lắng nghe tiếp cận vấn đề theo hướng đa chiều, toàn diện, và Giải quyết vấn đề một cách thiết thực, bám sát với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, do vậy, thoả mãn các yêu cầu một cách toàn diện và mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Vì thế, chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn đặt ra.

Chúng tôi hiểu được rằng việc duy trì mức độ toàn vẹn và đạo đức cao nhất là quan trọng để thúc đẩy lòng tin cho khách hàng. Chúng tôi cam kết xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Chúng tôi mong rằng mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng sẽ được duy trì và phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để trải nghiệm đội hình vững mạnh và ưu việt về mặt pháp lý.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kính gửi quý khách hàng!

Hãng luật Phúc Gia Nguyễn chúng tôi luôn mong ước được đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi bước đường kinh doanh. Tại văn phòng chúng tôi luôn chuẩn bị những Gói Dịch Vụ Pháp Lý phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn những Gói Dịch Vụ sau đây :

Dịch vụ Tư vấn Pháp lý- Hành chính dài hạn: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho quý khách hàng về hành chính – pháp lý – lao động và lĩnh vực thuế. Dịch vụ này được thực hiện thông qua việc tổ chức định kỳ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của quý khách hàng hay văn phòng hãng luật Phúc Gia Nguyễn; tư vấn và trả lời các câu hỏi thông qua bản fax, email, điện thoại trong trường hợp quý khách cần ý kiến tham khảo để quyết định ngay một vấn đề; cung cấp văn bản hàng theo yêu cầu liên quan lĩnh vực kinh doanh của quý khách; soạn thảo – hiệu đính và sửa chữa hợp đồng, công văn hoặc giấy tờ khác phục vụ hoạt động hằng ngày của quý khách hàng.

Dịch vụ Tư vấn Pháp lý và Đăng Ký Doanh nghiệp: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập mới và đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh Doanh Nghiệp trong nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư Nước ngoài; lập dự án đầu tư; đăng ký cho tổ chức và cá nhận nước ngoài mua vốn trong công ty Việt Nam; đồng thời, Phúc Gia Nguyễn cũng tư vấn và thực hiện thủ tục chia tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn Pháp lý Kế toán – Thuế: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục kê khai thuế – kế toán định kỳ cho các công ty trong và ngoài nước; đăng ký mã số thuế, kê khai thuế thu nhập cá nhân và quyết toán thuế thu nhập cá nhân; gỡ rối sổ sách kế toán; tư vấn và thực hiện hoàn thuế; đăng ký mua hóa đơn, in hóa đơn; lập bá cáo tài chính để vay vốn kinh doanh thông qua Ngân hàng hay tổ chức cho thuê tài chính khác; đồng thời thông qua các đơn vị liên kết, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ Tư Vấn pháp lý Bất Động Sản – Nhà và Đất: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện hồ sơ pháp lý liên quan đến việc mua bán, cho thuê, cho tặng, thừa kế nhà và đất; tư vấn hồ sơ dự án Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản từ giai đoạn kiểm tra quy hoạch, tư vấn về giá, nhận chuyển nhượng cho đến giai đoạn lập dự án đầu tư, giao đất, thiết kế và xin phép xây dựng.

Dịch vụ Tư vấn và Thực hiện thủ tục Lao động, Xuất Nhập cảnh: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ đăng ký cấp Giấy phép lao động cho Người Nước Ngoài, đăng ký Phiếu Lý lịch tư pháp, gia hạn visa, đăng ký thẻ tạm trú dài hạn, đăng ký thẻ thường trú, đăng ký miễn thị thực, xác nhận huyết thống Việt nam; xác nhận có quốc tịch Việt Nam; đăng ký quốc tịch Việt Nam.

Dịch vụ liên quan đến Lĩnh vực Tư Pháp – Tòa Án: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện các giao dịch đàm phán, thương lượng cũng như thực hiện thủ tục tranh tụng tại cơ quan Tòa Án các cấp trong lĩnh vực Dân sự, Kinh tế, Thương mại, Hình sự, Hôn Nhân Gia Đình. Phúc Gia Nguyễn sẽ cử chuyên viên giỏi về đàm phán để thực hiện vai trò đại diện ủy quyền cho quý khách trong các giao dịch, đồng thời cử Luật sư dày dạn kinh nghiệm để Bào Chữa hay Bảo Vệ Quyền Lợi cho quý khách hàng tại Tòa Án và cơ quan Tư pháp liên quan.

NHÂN SỰ

Với hơn 10 luật sư, chuyên viên tư vấn có kỹ năng chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong từng lĩnh vực tư vấn và dịch vụ thực hiện, cộng với sự nhiệt tình và sự tận tâm trong công việc sẽ hướng dẫn Quý khách hàng đi trong hành lang pháp lý an toàn. Hơn nữa, yêu cầu của khách hàng được chúng tôi phân tích, đánh giá và triển khai thực hiện. Khách hàng được thông báo quy trình, tiến độ thực hiện cũng như danh sách nhân sự thực hiện, đem lại sự yên tâm về chất lượng dịch vụ và thời gian thực hiện.

Uy tín của từng thành viên kết hợp với tinh thần đoàn kết tập thể cùng phấn đấu vì mục tiêu chung là động lực quan trọng để PGN luôn đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

Nếu trong quá trình làm việc phát sinh các khoản phạt hành chính do lỗi của chuyên viên tư vấn thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về khoản phạt đó.

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://www.pgnlf.vn để biết thêm thông tin chi tiết

 

 

Nội dung đang được cập nhật.

Nội dung đang được cập nhật.