Nguyễn Quốc Tiến

Tên công ty: Công ty CP cơ khí xây dựng Tháp Kim

Địa chỉ: 200/1/54 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh

Mã số thuế: 0304850802

Họ tên đại diện: Anh Nguyễn Quốc Tiến

Chức vụ: CT HĐQT - HV

Điện thoại: 54451922

Email: email@email.com

Website: www.thapkim07.com

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công nghiệp cơ khí là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của ngành công nghiệp này vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Cơ khí – Xây dựng Tháp Kim hoạt động trong lĩnh vực: Chế tạo- lắp đặt cơ khí kết cấu thép và lắp đặt thiết bị máy trong các ngành công nghiệp, giao thông, thủy điện, thủy lợi, xây dựng và dân dụng. từ năm 2010 đến nay, với chính sách “chất lượng -thân thiện”, Tháp Kim đã chế tạo nhiều thiết bị cơ khí phụ trợ đa dạng đạt chất lượng cao để xuất khẩu đi nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Italia, Tây Ban Nha, A Rập Xê Út… .

Công ty CP cơ khí xây dựng Tháp Kim – Chất lượng uy tín trên từng công trình

Trong thị trường nội địa, Tháp Kim thi công nhiều công trình có quy mô phức tạp về công nghệ như: đường ống làm mát tuần hoàn D 1400mm – công trình PV GAS Cảng Thị Vải. Cửa van chắn nước, đường ống áp lực – Nhà máy thủy điện Đăkpsi 4 công suất 30MW, tỉnh Kon Tum. Lắp đặt thiết bị dây chuyền cán-mạ tôn màu Nhà máy thép Nam Kim II, tỉnh Bình Dương. Lắp đặt thiết bị nhà máy sản xuất dây cáp điện (Cadivi), huyện Củ Chi, TP.HCM .v.v.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm của mình. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Tháp Kim đã thi công nhiều công trình trên địa bàn cả nước, đóng góp nhiều thành quả cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với chính sách“Chất lượng – thân thiện”. Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Tháp Kim luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và tin tưởng có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành vv… đối với tất cả các công trình mà Tháp Kim thực hiện.

Tháp Kim xin gửi lời tri ân đến tất cả các cá nhân, tổ chức đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời Tháp Kim cũng hy vọng rằng: Trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành công nghiệp Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

Xin vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi tại link: http://thapkim.com để biết thêm thông tin chi tiết

Nội dung đang được cập nhật.

Nội dung đang được cập nhật.