Nguyễn Ngọc An

Tên công ty: Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan)

Địa chỉ: 420 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh

Mã số thuế: 0311875822

Họ tên đại diện: Anh Nguyễn Ngọc An

Chức vụ: P.TGĐ - BCH

Điện thoại: 35533999

Email: email@email.com

Website: http://www.vissan.com.vn/

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan)

Sơ nét về Vissan

Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974.

Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

Đa dạng hóa về ngành hàng

Hoạt động của công ty chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thịt heo, bò, thịt gia cầm tươi sống và đông lạnh, sản phẩm thịt nguội cao cấp theo công nghệ của Pháp, sản phẩm Xúc xích tiệt trùng theo công nghệ của Nhật Bản, sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, kinh doanh các mặt hàng công nghệ phẩm và tiêu dùng khác. Sản xuất kinh doanh heo giống, heo thịt, bò giống, bò thịt.

Sản phẩm của VISSAN hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với doanh thu và thị phần chiếm lĩnh. VISSAN được xem như một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành súc sản đứng đầu cả nước.

Hệ thống phân phối trong nước:

Hiện nay, VISSAN có 10 Đơn vị Cửa Hàng, Trạm kinh doanh trực thuộc tại địa bàn các Quận trong Thành phố Hồ Chí Minh và hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, gồm:

– 51 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại TP.HCM;

– 1 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Bình Dương;

– 2 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội;

– 5 cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng;

Ngoài ra, để đáp ứng cuộc sống văn minh của người dân ngày càng cao, VISSAN cũng đã mở một CH GTSP Bình Hoà có quy mô theo hình thức siêu thị và đưa các sản phẩm vào tất cả các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Đồng thời, sản phẩm VISSAN hiện đã có mặt tại hơn 116 nhà phân phối, 87 đại lý và hơn 130,000 điểm bán trên khắp cả nước.

– Miền Nam (TPHCM, Kiên Giang, Bến TreVĩnh Long, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắk Nông, Khánh Hòa, Phú Yên).

– Miền Trung (Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định)

– Miền Bắc (Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Sơn La, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Ninh Bình, Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh)

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://www.vissan.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết