Mai Ánh Nguyệt

Tên công ty: Công ty TNHH ACURA

Địa chỉ: 88A Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh

Mã số thuế: 0303199024

Họ tên đại diện: Chị Mai Ánh Nguyệt

Chức vụ: HV - Giám đốc

Điện thoại: 093 272 5889 (hotline)

Email: info@acuravietnam.vn

Website: http://duhocacura.vn

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ACURA

Du học Cannada

Ai cũng biết, Canada là môi trường giáo dục tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn rất nhiều gia đình khá e dè khi cho con du học ở đất nước này. Một phần, vì du học Canada vẫn chưa phổ biến như du học Mỹ, du học Châu Âu; tuy nhiên đang có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Mặt khác, du học Canada chi phí khá cao cũng như mức sống tương đối đắt đỏ. Liệu con em mình có trụ nổi ở môi trường này? Liệu điều kiện kinh tế của gia đình bạn có thể trang trải được hoc phi du hoc Canada cho con bạn không ?
Thực ra, du học Canada học phí không cao như mọi người vẫn tưởng. Tùy thuộc vào điều kiện gia đình, mong muốn của các em mà du học Canada chi phí sẽ khác nhau rất nhiều. Bạn có thể du học Canada chi phí thấp hoặc cũng có thể du học Canada vừa học vừa làm. Thậm chí là du học Canada miễn phí.
Việc du học Canada chi phí thấp tạo nhiều điều kiện thuận lợi đối với những gia đình không quá khá giả nhưng mong muốn con em mình có một tương lai tốt đẹp, tiếp thu nhiều hơn nữa những tri thức của nhân loại. Bên cạnh đó, du học Canada vừa học vừa làm không chỉ giúp các em có thể phần nào giúp cha mẹ bớt đi gánh nặng cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới mẻ hơn. Bạn vẫn ngạc nhiên rằng tại sao những du học sinh trở về đều khác hẳn phải không? Trưởng thành hơn, chín chắn hơn, khỏe mạnh hơn. Tất cả đều nhờ môi trường học tập, làm việc đã tôi luyện những đứa con ấy trở thành những con người ưu tú của đất nước.

Học bổng du học Canada

Còn đối với du học Canada miễn phí là khi bạn có được học bổng du học Canada. Theo chương trình học bổng Australia thì chính phủ Australian cấp rất nhiều học bổng liên quan đến học tập, nghiên cứu cũng như phát triển nghề nghiệp tại đây. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, vui lòng truy cập vào trang website duhocacura.vn Xin vui lòng nhấn vào đây để tìm học bổng.
Nhiều người thắc mắc rằng chi phí du học Canada liệu có cao hay không? Học phí du học Canada gồm những khoản nào? Sinh hoạt phí ra sao? Làm sao để có thủ tục xin visa Canada? Điều này có khác với VISA du học Canada hay không? Và còn rất nhiều câu hỏi khác có liên quan đến điều kiện du học Canadađịnh cư Canada,….
Lúc này, bạn cần có một trung tâm tư vấn du học Canada có thể giúp mình giải quyết những mối lo này. Du học Acura sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về chi phí du học Canadađịnh cư Canadadu học Canada cần gì,…..và những thông tin khác có liên quan nhằm giúp cho con em bạn sẽ có được một hành trang vững chắc trước khi đến môi trường học tập mới.

 

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://duhocacura.vn : để biết thêm thông tin chi tiết.

Nội dung đang được cập nhật.