Lý Việt Cường

Tên công ty: Công ty TNHH TM-TT-DV-DL Nam Phương

Địa chỉ: 263/11 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh

Mã số thuế: 0302482448

Họ tên đại diện: Anh Lý Việt Cường

Chức vụ: GĐ - BCH

Điện thoại: 35511820

Email: email@email.com

Website: www.namphuongtourist.com

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

CÔNG TY TNHH TM – TT – DV DU LỊCH NAM PHƯƠNG

Tên tiếng Anh: Nam Phuong Co, Ltd
Tên giao dịch: NP Tour
Mã số thuế: 0302482448

Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ lữ hành nội địa, Quốc tế, Dịch vụ tiếp thị, Nghiên cứu thị trường, Vận tải hành khách nội địa,…

Địa chỉ: 263/11 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+84 – 8) 35511820 (10 lines)
Fax: (+84 – 8) 35511821

Kinh doanh theo tôn chỉ Ngũ Xạ Tự Nhiên Hương đã không còn phù hợp với xu thế phát triển kinh doanh ngày nay! Ý thức rõ ràng về điều đó, BGĐ Công ty Du lịch Nam Phươngđã mạnh dạn thay đổi cách nhìn và bắt tay ngay vào công cuộc đổi mới từ bên trong lẫn ngoài. Đây là lần tái cơ cấu đầu tiên của Công ty với khát vọng vươn lên làm giàu và thành công không chỉ trong thị trường du lịch Việt Nam mà còn trên thế giới.

Thành lập từ tháng 6 năm 1999, lúc đó Công ty Du Lịch Nam Phương chỉ có 5 nhân viên, có thể nói là “mới toanh” đối với ngành du lịch. Nhờ tính kiên trì, vượt khó, nhanh chóng thích ứng với thị trường du lịch Việt Nam chỉ vài năm sau đó, Công ty Du lịch Nam Phương đã đạt được những bước tiến dài rất ấn tượng. Thành lập 02 Văn phòng đại diện của Công ty tại Cần Thơ và Đồng Nai. Từ chỗ chỉ vài trăm khách năm, đã tăng vọt lên trên chục ngàn khách năm. Bảy năm liên tục (từ 2006 – 2012) được tổ chức NQA Vương Quốc Anh bầu chọn là đơn vị Uy Tín – Chất Lượng.

Hiện Công ty Du lịch Nam Phương đã hoàn tất bộ nhận diện thương hiệu mới, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thị trường du lịch hiện tại. Thương hiệu NP Tour (Nice & Professional) dần thay thế thương hiệu Nam Phương Tourist, đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử. Nhận diện thương hiệu mới của Công ty Du Lịch Nam Phương (NP Tour) chúng ta thấy có 5 màu sắc nổi bật trên chữ NP Tour.

  • Màu Cam:Mang tính chuyên nghiệp – NP Tour mong muốn đem lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  • Màu Tím:Mang tính sáng tạo – NP Tour luôn mang đến cho khách hàng sự sáng tạo trong từng sản phẩm, dịch vụ, nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.
  • Màu Xanh da trời:Mang tính trách nhiệm – NP Tour hướng đến việc không chỉ có trách nhiệm cao với sự tin yêu của khách hàng dành cho mình mà còn hướng đến trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội.
  • Màu Đỏ:Mang tính đam mê. NP Tour không chỉ đam mê, nhiệt huyết trong hoạt động du lịch, mà còn đam mê cả việc phục vụ cho khách hàng thật tốt, xem việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất là sứ mạng kinh doanh của mình.
  • Màu Xanh lá:Mang tính kiên trì. NP Tour luôn kiên trì và trung thành với tôn chỉ “Hơn cả những gì Bạn mong đợi”.

Tựu trung các yếu tố trên hình thành được cá tính nổi bật của NP Tour mà không đơn vị nào có được.

TỰ HÀO LÀ NP TOUR

NP Tour tự hào đơn vị được Tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở Văn Hóa – Thể Thao – Du LịchTP.HCM, Hiệp hội Du Lịch TP.HCM nhiều lần chọn làm đơn vị tổ chức, thực hiện chương trình khảo sát (Famtrip) trong nước và quốc tế cho các đơn vị lữ hành.

NP Tour tự hào là đơn vị duy nhất thực chuyến Caravan Ngàn Năm Thăng Long, đưa Doanh Nhân Trẻ TP.HCM và Doanh Nhân các tỉnh lân cận ra Hà Nội Dự Đại Lễ Ngàn Năm Thăng Long – Gặp Thủ Tướng Chính Phủ nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 10-10-2010.

NP Tour Tự hào là đơn vị duy nhất thực hiện được chương trình Caravan mà không đơn vị nào có thể thực hiện được lần thứ 2.

  • Ngày 10/10/2010:Caravan Ngàn Năm Thăng Long. Dự Đại Lễ Ngàn Năm Thăng Long và Gặp Thủ Tướng Chính Phủ.
  • Ngày 11/11/2011:Caravan Trải Nghiệm Đa Mi. Tất cả thành viên Caravan cùng tham gia bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành Kỳ Quan Thế Giới. Vịnh Hạ Long được thế giới bầu chọn là Kỳ Quan Thế Giới.
  • Ngày 12/12/2012:Caravan Sắc Màu Cuộc Sống. Các thành viên Caravan được sống và trải nghiệm trên Hoang Đảo thuộc nhóm đảo Phú Quốc. Quay về quá khứ và chia sẻ thông điệp “Ngày Tận Thế” của Nền Văn Minh Cổ Đại Maya.

Các thành viên của NP Tour vẫn đang cố gắng đưa NP Tour vươn lên những thứ hạng cao hơn trong ngành du lịch Việt Nam trong thời gian gần nhất.

 

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://namphuongtourist.com/ để biết thêm chi tiết

 

Nội dung đang được cập nhật.