Lưu Đức Sơn

Tên công ty: Công ty CP Xây lắp công nghiệp Việt Sơn

Địa chỉ: 135/17/35 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh

Mã số thuế: 0303173837

Họ tên đại diện: Anh Lưu Đức Sơn

Chức vụ: CT HĐQT - BTT

Điện thoại: 35118835

Email: email@email.com

Website: www.vietson.vn

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

VỀ CHÚNG TÔI
Công ty Cổ Phần Xây Lắp Công Nghệ Việt Sơn được thành lập ngày 29 tháng 01 năm 2004 do Sở kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM duyệt và cấp theo số 4103002071.
Công ty Cổ Phần Xây Lăy Công Nghiệp Việt Sơn là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng Công nghiệp và Dân dụng.
Với kinh nghiệm sản xuất và thi công trong gần 10 năm với nhiều công trình khác nhau như Nhà máy sản xuất, nhà kho, nhà xe, nhà cao tầng, siêu thị, showroom, trung tâm hội chợ triển lãm,.. VIỆT SƠN đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực NHÀ THẾP TIỀN CHẾ & XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP.
Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệp , làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế, thi công tối ưu trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẵn sang tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Bên cạnh đó VIỆT SƠN luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị cho Văn phòng & Nhà máy sản xuất,.Chúng tôi sử dụng phần miền thiết kế kết cấu, dự toán tự động bằng phần mềm bản quyền theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy sản xuất được trang bị những máy móc tự động và bán tự động hiện đại như: máy cắt thép, máy ráy cấu kiện, máy hàn tự động, máy hàn hồ quang chìm, máy cán tôn, máy cán xà gồ, máy sơn cao áp, máy phun bị làm sạch bè mặt thép,..
Trong thi công, lắp dựng chúng tôi luôn có những thiết bị chuyên dụng như xe tải vận chuyển hàng, xe cẩu dùng cho lắp dựng, xe nâng tự hành, những thiết bị ăn toàn lao động,…
Với những năng lực và kinh nghiệm hiện có cùng với quyết tâm phấn đấu đi lên không ngừng để trở thành công ty  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ hàng đầu Việt Nam với phương châm hoạt động: “ Không ngừng nổ lực phát triển vì khách hàng. Luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng”
NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP
Để đáp ứng tốt hơn trong lĩnh vực kết cấu thép công nghiệp. Việt Sơn đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất vào năm 2005 và để nâng cao hiệu quả sản xuất và đáp ứng, phục vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư mở rộng nhà máy vào năm 2012.

Các trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại phục vụ gia công cơ khí, thiết bị máy móc chuyên dụng phục vụ gia công Nhà thép tiền chế như: Máy cắt, hàn tự động, máy gá chi tiết, máy hàn tay CO2 chống biến dạng, máy làm sạch bằng phun hạt kim loại áp lực cao, máy phun sơn chân không,…; thiết bị gia công tôn bao che: Máy cán tôn 6 sóng công nghiệp, máy cán tôn Cliplok, máy cán tôn Seamlock với giải pháp đai kẹp âm đảm bảo chống dột 100%, máy cán xà gồ C,Z,… Các công đoạn đều được kiểm tra kỹ càng cùng với các trang thiết bị kiểm tra tiêu chuẩn và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo và lắp dựng công trình công nghiệp.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
Công ty Việt Sơn luôn nổ lực không ngừng để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp công nghiệp (Tổng thầu thiết kế thi công, sản xuất nhà thép tiền chế, xây dựng công nghiệp, M&E) tại Việt Nam. Dựa trên 3 tiêu chí:

1. Môi trường làm việc tốt nhất.

2. Sản phẩm làm khách hàng hài lòng nhất.

3. Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội cao nhất.

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: www.vietson.vn để biết thêm thông tin chi tiết

Nội dung đang được cập nhật.