Lê Kim Hằng

Tên công ty: Công ty Rượu Yến Vang

Địa chỉ: 145A Bùi Đình Túy - Phường 24 - Quận Bình Thạnh

Mã số thuế: 0123456789

Họ tên đại diện: Chị Lê Kim Hằng

Chức vụ: GĐ - HV

Điện thoại: 0123.456.789

Email: email@email.com

Website: www.annhienco.com.vn

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

Xin kính chào Quý khách. Công ty Yến Vang thực hiện các dịch vụ như: cung cấp các loại Yến Tô và Yến Sào đã qua chế biến. Như Quý vị đã biết, ngày xưa chúng ta thường nghe nói đến các buổi yến tiệc linh đình của vua chúa và các bậc vương gia vọng tộc, đó là vì trong các buổi yến tiệc đó có một loại thực phẩm rất quí là Yến Sào, tổ yến. Yến sào cũng là một loại thực phẩm chức năng rất tốt cho người già và trẻ em, hỗ trợ hồi phục sức khỏe cho người bệnh và sau phẫu thuật và rất tốt cho phụ nữ mang thai.
Và Yến Vang chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm Yến Sào thô và yến sào đã qua chế biến với công nghệ truyền thống không sử dụng chất bảo quản, vì thế rất tốt cho các bạn cũng như người thân và bạn bè của các bạn. Nhằm cung cấp cho thị trường những tổ Yến có chất lượng cao, bảo đảm uy tín dựa trên tiêu chí chăm sóc sức khỏe của con người là quan trọng nhất.
Từ xưa đến nay, thưởng thức rượu vang luôn là thú vui tao nhã của con người, hương sắc của rượu luôn làm say đắm lòng người. Vì vậy, rượu vang luôn là sự lựa chọn sáng giá và sang trọng, từ bữa tiệc xã giao đến những bữa tiệc linh đình, từ nhưng buổi họp mặt đến những dịp Lễ Tết.
Yến Vang chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng những dòng rươu vang đặc trưng nhất của các nước trên thế giới như: Pháp, Úc, Ý, Mỹ, Tây Ban nha, Achentina, Chile,…v.v những dòng rượu đã đạt đến độ chính mùi hoàn hảo để các bạn có thể chọn những dòng rượu đẳng cấp và phù hợp để mang đến cho người thân, bạn bè và đối tác những loại rượu thích hợp nhất.
Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến với Quý vị những hương vị tinh túy trong từng chai rượu hàng đầu của những thương hiệu tập đoàn nổi tiếng.
Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những chai rượu tuyệt hảo nhất với giá hợp lý nhất.
Xin trân trọng cảm ơn.
Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://www.ruouyenvang.com để biết thêm thông tin chi tiết

Nội dung đang được cập nhật.