Lê Danh Hoàng

Tên công ty: Công ty TNHH Thưực Phẩm Dinh Dưỡng Nutri Nest

Địa chỉ: 316 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q. Bình Thạnh

Mã số thuế: 0303751580

Họ tên đại diện: Anh Lê Danh Hoàng

Chức vụ: HV - Giám đốc

Điện thoại: 0987 567 666 (tư vấn mua hàng)

Email: anh.ntl@nutrinest.com

Website: http://nutrinest.com

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

Về Nutri Nest – Yến sào của nhà phát minh ra nghề nuôi yến

Được xây dựng từ công trình nghiên cứu về nuôi yến sào lấy tổ đã đạtgiải Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam, NUTRI NEST là công ty nuôi yếnĐầu tiên và Số 1 Việt Nam từ 2005. Tới nay Nutri Nest đã đầu tư và tưvấn xây dựng cho hơn 500 căn nhà nuôi yến trong và ngoài nước.

Trên nền tảng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và dồi dào, Nutri Nestsản xuất hơn 40 chủng loại thực phẩm bổ dưỡng với thế mạnh là cácloại tổ yến nguyên chất, nước yến các loại.

Nghiên cứu và phát triển luôn là lĩnh vực được Nutri Nest đầu tư mạnhmẽ. Kết quả của quá trình lâu dài đó là những sản phẩm khác biệtmang vị ngon, sự tiện dụng và giá trị dinh dưỡng vượt trội chongười tiêu dùng như:

  • – Gold Bird: Súp yến nguyên tổ, cung cấp dinh dưỡng dành cho ngườibệnh, với nguyên tổ yến 10gr trong hũ có thể nhìn thấy bằng mắtthường
  • – Silver Bird: Nước yến cho người lớn với sợi yến thật 100%
  • – Babi Bird: Nước yến bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em. Sử dụng sợiyến thật 100% bổ sung Lysine, Taurine và đường củ cải.
  • – Green Bird: Nước yến sử dụng tổ yến một mùa, loại tổyến dinhdưỡng vượt trội nhất.

Mọi sản phẩm Nutri Nest đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cùngtiêu chuẩn quốc HACCP, Halal. Nhưng với sứ mệnh Nuôi Dưỡng SứcSống, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của đội ngũ Nutri Nest là sự tựhào và tự tin mỗi khi mua chính những sản phẩm mình làm ra cho giađình và người thân mình sử dụng

CHUYỆN NGƯỜI, CHUYỆN NGHỀ NUÔI YẾN :

Câu chuyện Nutri Nest bắt đầu từ năm 2004, khi anh Lê Danh Hoàng còn là một sinh viên đại học với việc làm thêm là hướng dẫn viên du lịch. Một lần Hoàng có duyên may dẫn đoàn gia đình Tiến sĩ Elisa Nugroho – nhà phátminh ra nghề nuôi Yến thế giới khi ông bà sang Việt Nam để tìm đối tác.

Không tìm được người có niềm tin vào nghề sau nhiều ngày lặn lội gõ cửa các công ty lớn lúc đó tại Việt Nam, ông bà tiến sĩ chuẩn bị về nước trong thất vọng. Nhưng bất ngờ vào ngày cuối cùng, khi tặng phong bì tiền boa cho người hướng dẫn thì ông bà nhận được lời yêu cầu  đầy quyết tâm “Đừng cho con tiền, hãy cho con những cuốn sách về Yến sào và con sẽ phát triển nghề này”.

Trung Tâm Yến Sào Hoàng Yến Eka, tiền thân của Nutri Nest, ra đời vào năm2005 tại căn nhà trọ của Hoàng trong một khu phố lao động của TP HCM.Cùng năm này đề tài tốt nghiệp “Xây dựng nghề nuôi Yến và ngành côngnghiệp chế biến tổ Yến ở Việt Nam” được hội đồng khoa học đánh giá xuất sắc. Ứng dụng thành công của đề tài này đoạt giải điển hình sáng tạo Việt Nam và tạo cơ sở cho toàn ngành nuôi và chế biến yến sào cả nước.

Thành tích

Tiêu chuẩn đơn giản nhưng cũng đầy thử thách của Nutri Nest là “Chính nhân viên Nutri Nest sẽ mua về cho cha mẹ và con cái chúng tôi dùng”.

Là những người sản xuất, chúng tôi thấu hiểu sản phẩm của mình nhất.

Là những con người, chúng tôi yêu thương gia đình mình. Vì vậy chúng tôi thấu hiểu tình yêu thương cũng như kỳ vọng về những điều tốt đẹp mà khách hàng mong muốn cho người thân của mình khi lựa chọn sản phẩm Nutri Nest.

Và chúng ta sẽ chỉ chọn những sản phẩm tốt nhất cho những người yêu thương.

Với triết lý đó trong chặng đường 10 năm nuôi dưỡng sức sống, Nutri Nest tự hào được vinh danh:

1. Top 100 nhãn hiệu uy tín Việt Nam 2010, 2011

2. Vietnam Best Food 2010, 2011

3. Huy chương và thực phẩm chất lượng an toàn Việt Nam 2010

4. Vietnam Gold Trusted Supplier 2011, 2012

5. Điển hình sáng tạo Việt Nam 2007.

Trách nhiệm xã hội

Tại Nutri Nest chúng tôi tin rằng doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội rõ ràng và đúng đắn nhất là thông qua chất lượng và tính minh bạch của chính những sản phẩm, dịch vụ họ làm ra.

Vì vậy Nutri Nest thể hiện trách nhiệm với xã hội trước tiên thông qua việc trung tín với sứ mệnh nuôi dưỡng sức sống bằng nhữngbổ phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu giúp con người khỏe hơn, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn.

Ngoài ra Nutri Nest cam kết trách nhiệm xã hội thông qua:

• Quỹ Sức Sống Việt Nam chuyên tài trợ cho những hoạt động cộng đồng. Chúng tôi là sáng lập viên và nhà bảo trợ chính của chương trình Đạp Xe Vào Tương Lai (Cycle to Future) với mục tiêu tặng 1.000 xe đạp cho trẻ em nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường.

• Luôn trung thực và công bằng trong kinh doanh nhằm xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp và xã hội tốt đẹp hơn.

Chương trình Cycle to Future

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://nutrinest.com để biết thêm thông tin chi tiết.