Đinh Việt Hùng

Tên công ty: Tổng công ty xây dựng số 1-CTCP

Địa chỉ: 111A Pasteur , Phường Bến nghé, Quận 1, HCMC

Mã số thuế: 0301429113

Họ tên đại diện: Anh Đinh Việt Hùng

Chức vụ: Phó Phòng KD - HV

Điện thoại: 0123.456.789

Email: email@email.com

Website: www.cc1jsc.com.vn

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

SỨC MẠNH CỦA TRUYỀN THỐNG

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1 JSC) là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong gần 40 năm qua, chúng tôi đã cố gắng chuyển tải ý tưởng “Xây dựng khát vọng Việt” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công. Chúng tôi luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

MỘT NHÀ THẦU TRONG NƯỚC MANG TẦM QUỐC TẾ

CC1 đã cung cấp dịch vụ xây lắp hàng đầu đến khách hàng trong hơn 1/3 thế kỷ qua. Kể từ khi thành lập chính thức vào năm 1979, với vai trò là một nhà thầu phụ trong nước cho các dự án xây lắp, Chúng tôi đã phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây lắp, một nhà đầu tư có năng lực, đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác trong nước và quốc tế.

Hơn 10.000 nhân viên của chúng tôi đang làm việc hết mình tại các văn phòng và các công trường trải dài khắp Việt Nam. Mặc dù sự hiện diện của chúng tôi hôm nay đã đạt độ rộng lớn hơn rất nhiều so với trước đây, nhưng chúng tôi vẫn đang bắt rễ sâu vào trong cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động xây dựng và sinh sống.

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp mà chúng tôi đã tham gia ở mọi quy mô và độ phức tạp – từ xây dựng các khu biệt thự du lịch cao cấp đến các dự án phức tạp nhất như nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy nhiệt điện; “Chúng ta có thể xây dựng tất cả”- và chúng tôi chính là người làm việc đó. Với bề dày truyền thống và năng lực của mình, CC1 cam kết đảm bảo có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

“CHÚNG TA CÓ THỂ XÂY DỰNG TẤT CẢ”

 

Nhưng, vượt trên danh mục các dự án xây lắp và đầu tư đã thực hiện của mình, điều thực sự khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh chính là việc đang sở hữu một nguồn nhân lực quý giá . Sự cống hiến tài năng, trí tuệ để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mang tầm quốc tế để tạo ra những công trình mang nét độc đáo và khác biệt, khả năng sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, và khả năng thực hiện những cam kết một cách vững chắc để phát triển cộng đồng của đội ngũ nhân viên tâm huyết với Tổng công ty, không chỉ làm cho CC1 trở thành một nơi tuyệt vời để làm việc, mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng của chúng tôi luôn muốn tìm đến.

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://www.cc1jsc.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết

XÂY DỰNG

Trong chiến lược phát triển của Tổng công ty, nhận thầu xây lắp là ngành nghề truyền thống và là thế mạnh của CC1. Từ một thầu phụ xây lắp tham gia đấu thầu các dự án, trải qua suốt chặng đường  38 năm, CC1 với nội lực mạnh mẽ, nguồn lực tài chính đảm bảo, bộ máy quản trị chuyên nghiệp, CC1 luôn là sự lựa chọn số 1 cho những dự án xây lắp trọng điểm quốc gia  trong tất cả các phương thức từ nhà thầu chính, tổng thầu  EPC đến các hình thức BOT, BT, BOO. CC1 nhận thầu xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình năng lượng trên khắp cả nước.

Đồng thời, CC1 luôn coi trọng mối quan hệ hợp tác nhận thầu thi công các công trình với các công ty xây dựng nước ngoài. Thông qua đó, các cán bộ, kỹ sư và công nhân của công ty có điều kiện học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ quản lý và tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các các đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc v.v...

CÔNG TRÌNH NĂNG LƯỢNG

Tại khu vực phía Nam Việt Nam, CC1 gần như đã chiếm lĩnh được toàn bộ thị phần thi công tác công trình năng lượng của Chính phủ qua hàng loạt các dự án đã hoàn thành từ năm 1989. Các công trình này đã đóng góp vào lưới điện quốc gia mỗi năm khoảng trên 22 tỷ kWh điện.

 • CÁC NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN:Trị An (440MW, Thác Mơ (150MW), Hàm Thuận – Đa Mi (475MW), Buôn Kuốp (280MW), Buôn TuaShra (86MW), Đakr’tih (144MW).
 • CÁC NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN:Phú Mỹ (1.800MW), Ô Môn (330MW), Nhơn Trạch 1 (450MW), Nghi Sơn 1 (600MW).

Với kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều năm, đặc biệt đã từng hợp tác thi công với các đối tác lớn từ Nhật Bản (như Mitsubishi Heavy Industries, Toa Corporation, Shimizu, JGC, Taisei…), CC1 đã xây dựng được đội ngũ quản lý và kỹ sư giỏi để có thể tham gia điều hành thi công các dự án lớn, có yêu cầu kỹ thuật phức tạp và sẵn sàng để tiếp nhận và thực hiện các dự án năng lượng mới trong tương lai.

CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Qua hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông tầm cỡ được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng như cầu Thủ Thiêm bắt qua sông Sài Gòn, Cầu Văn Thánh 2, đường nối từ cầu Thủ Thiêm đến Đại lộ Đông Tây (tại thành phố Hồ Chí Minh), Cầu Đồng Nai mới bắt qua sông Đồng Nai, Cầu Hoá An (Đồng Nai), quốc lộ 39 tại Thái Bình … CC1 đã được biết đến như một nhà thầu có uy tín và năng lực trong lĩnh vực thi công các công trình giao thông.

CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Ngoài hai lĩnh vực có thế mạnh của CC1 nêu trên, lĩnh vực nhận thầu thi công Nhà cao tầng và các công trình công nghiệp cũng là một lĩnh vực có thế mạnh truyền thống của CC1 với rất nhiều dự án đã hoàn thành:

CAO ỐC VĂN PHÒNG VÀ KHÁCH SẠN

 • New World
 • Sheraton
 • Caravelle
 • Sofitel
 • Vinpearl
 • Hoàng Đế Huế
 • Nha Trang Lodge
 • Diamond Plaza
 • Sunwah Tower
 • Sailing Tower
 • E-Town
 • ...

NHIỀU CÔNG TRÌNH NHÀ Ở ĐÔ THỊ, TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN, TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH, NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẾ BIẾN

 • Nhà máy Xi măng Hà Tiên
 • Xi măng Holcim
 • Vedan
 • Vinamilk
 • Đài truyền hình Tp.HCM
 • Bệnh viện quốc tế Thành Đô Hoa Lâm Shangrila
 • Bệnh viện Nhân dân 115
 • Đại học Quốc Gia Tp.HCM
 • Trung tâm Hành Chính Lâm Đồng
 • ...
Trải qua hơn 38 năm xây dựng và phát triển, CC1 đã xây dựng tầm nhìn chiến lược với các mục tiêu phát triển bền vững trong từng giai đoạn và luôn nổ lực hoàn thành các mục tiêu đặt ra. Với thiết bị và công nghệ thi công tiên tiến, đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, CC1 đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng trọng điểm quốc gia đúng tiến độ và đạt chất lượng cao. Từ đơn vị chỉ đi nhận thầu xây lắp, nay CC1 đã trở thành Chủ Đầu tư của các dự án lớn, khẳng định thương hiệu mạnh ở thị trường xây dựng Việt Nam.

 

Nội dung đang được cập nhật.