Hội Nghị Gặp Gỡ Giữa Lãnh Đạo Quận với Doanh Nghiệp năm 2019

Nhằm xây dựng sự thông hiểu giữa Lãnh Đạo quận Bình Thạnh, các cơ quan, ban ngành Quận, Phường với Hội viên Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh, cũng như quyết tâm đồng hành với sự phát triển của Doanh Nghiệp, Lãnh Đạo Quận Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Quận phối hợp với Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh tổ chức Hội Nghị Gặp Gỡ Giữa Lãnh Đạo Quận cùng với Hội viên BTBA năm 2019, nhằm lắng nghe và cung cấp đầy đủ thông tin để Doanh Nghiệp có giải pháp cho các khó khăn, vướng mắc của mình trong quá trình làm việc với các ban ngành trong Quận. Chương trình được tổ chức vào ngày 29/03/2019, tại Khu Du Lịch Tân Cảng.

Qua thành công của chương trình Hội Nghị Gặp Gỡ Giữa Lãnh Đạo Quận với Doanh Nghiệp trong các năm qua, các Doanh Nghiệp Hội viên đã được cơ quan ban ngành Quận thông tin, giải đáp chi tiết các khó khăn vướng mắc, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương với Doanh Nghiệp Hội viên, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và phát triển kinh tế Quận nhà.

Với mong muốn lắng nghe tất cả các tâm tư, nguyện vọng của Doanh Nghiệp Hội viên về các vấn đề liên quan, có mặt tại buổi gặp gỡ có các cơ quan, ban ngành tham dự sau đây:

 1. Quận Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN quận Bình Thạnh
 2. Công An Quận
 3. Đội Cảnh Sát PCCC CA Quận
 4. Chi Cục Thuế Quận
 5. Phòng Kinh Tế Quận
 6. Cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội Quận
 7. Phòng Tài Nguyên Môi Trường Quận
 8. Phòng Quản Lý Đô Thị Quận
 9. Đội Quản Lý Thị Trường Quận
 10. Liên Đoàn Lao Động Quận
 11. Phòng Lao Động – Thương Binh – Xã Hội Quận
 12. Chi Cục Thống Kê Quận
 13. Phòng Văn Hóa Thông Tin Quận
 14. UBND 20 Phường trong Quận