Cafe Sáng thứ 5_16/2/2023 _ Lần thứ 1

Sáng ngày 16/2 Ban Hỗ trợ và Phát triển Hội viên BTBA tổ chức Chương trình Cafe Sáng thứ 5 kết hợp thăm doanh nghiệp tại Công ty XD Huy Thước số 168/39 Nguyễn Gia Trí P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Buổi cà phê có sự góp mặt của hơn 20 doanh nghiệp Hội Viên. Khai mạc buổi họp mặt Anh Nguyễn Thái Hoà TGĐ Công ty Xây dựng Huy Thước –  Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh (BTBA) chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty XD Huy Thước và tặng quà gặp mặt cho tất cả HV tham dự.
Kính chúc Công ty XD Huy Thước thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.
Kính chúc buổi họp mặt Tân Niên của Ban Hội viên thân tình, ấm áp, kết nối giao thương trong ngoài BTBA thành công.
Giới thiệu sơ lược về Công ty Xây dựng Huy Thước:
Công ty Xây Dựng Huy Thước đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty xuyên suốt hành trình từ khi thành lập vào năm 2005. Từ một kỹ sư trẻ tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và đam mê trong buổi đầu thành lập, chúng tôi tự hào đã tạo dựng thương hiệu Huy Thước gắn liền với những công trình tiên phong về chất lượng và tiến độ của ngày hôm nay.
Với mục tiêu trở thành nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến tài sản hàng đầu của công ty – đó chính là đội ngũ nhân sự. Trên tinh thần đó, Huy Thước đang sở hữu nhiều nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn hướng đến sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ và dịch vụ tiên tiến. Bên cạnh đó, với nguồn lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản lý chuyên ngihệp, chúng tôi tin tưởng vào tương lai và tự tin vào khả năng đem đến cho Khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững. Đây cũng chính là cam kết của chúng tôi đối với Khách hàng.