CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN VIỆT NAM – CAMPUCHIA HÈ 2018

– Thời gian: 3 ngày 8, 9 và 10/6/2018.

Nhằm mang đến những ngày hè sôi động cũng như xây dựng tinh thần vừa chơi vừa gắn kết, kết nối các Doanh nghiệp thành viên với nhau qua các hoạt động giao lưu, chia sẻ giữa các gia đình Hội viên, Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh tổ chức chương trình Caravan Việt Nam – Campuchia từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 06 năm 2018.

Các thành viên sẽ được trải nghiệm cảm giác cầm lái trên những cung đường đẹp tuyệt vời từ Việt Nam qua đất bạn Campuchia, được tìm hiểu phong tục tập quán, tham quan những danh lam thắng cảnh hùng vĩ của đất nước của nền văn hóa chùa tháp. Con người Campuchia giản dị, thân thiện và mến khách sẽ khiến cho du khách mãi ấn tượng, lưu luyến đất nước xinh đẹp này.

Để các thành viên yêu thích các môn thể thao Golf và Tennis thỏa niểm đam mê, chương trình còn tổ chức các cuộc tranh tài trên các sân Golf và Tennis tốt nhất ở nước bạn, mang đến những trãi nghiệm cực kỳ thú vị và khó quên.

Sáng ngày 8/6/2018, lễ Xuất Quân chương trình Caravan hè 2018 của Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh với 37 xe và hơn 120 thành viên cho chuyến du khảo thăm xứ Chùa Tháp.
Đoàn vinh dự được đón tiếp các ngài Mony nguyên thứ trưởng Bộ Nội Vụ, ngài Wuot Cảnh Sát Trưởng tỉnh Tà Keo, ngài Savan phó tỉnh trưởng Svay Rieng, Cambodia và ông Nguyễn Băng Tâm PCT HUBA cùng tham gia lễ xuất phát.

Hàng loạt các sự kiện được diễn ra trong chuyến Caravan Việt Nam – Campuchia Hè 2018 trong 2 ngày 8 và 9/6 như tranh giải Tennis; tranh tài môn Golf nhằm giao lưu thắt chặt tình hữu nghị giữa các thành viên Hội.

Tối ngày 9/6/2018, đêm GALA vui vẻ, nghiã tình của Đoàn Caravan hè 2018 Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh hết sức trọn vẹn khi toàn bộ tiền thưởng các giải nhất, nhì, ba của các golfer kể cả tiền thưởng của hai cô thư ký VPH đều được các Bạn tự nguyện trao tặng cho quỹ của Ban CTXH BTBA để sử dụng cho các công tác thiện nguyện.

Ngoài ra, các thành viên còn được cùng tham gia chương trình trao tặng quà cho 183 hộ gia đình người Việt Nam hồi cư từ Campuchia về sinh sống lênh đênh trên Hồ  Dầu Tiếng vừa được Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh trao tặng nhà tình thương.

Chiều ngày 10/6/2018.Đoàn Caravan quốc tế hè 2018 của Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh trên đường từ Cambodia quay về Việt Nam đã ghé Hồ Dầu Tiếng của huyện Tân Châu, Tây Ninh để trao tặng 183 phần quà cho gia đình bà con Việt Kiều Cambodia hồi hương về sống lênh đênh tại Hồ Dầu Tiếng vừa được Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh trao tặng nhà tình thương với tổng kinh phí 11 tỷ đồng.

Một số hình ảnh từ chương trình: