Đặng Văn Sơn

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Phước Sơn

Địa chỉ: 335 Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh

Mã số thuế: 0302074128

Họ tên đại diện: Anh Đặng Văn Sơn

Chức vụ: TGĐ - BC

Điện thoại: 35534510

Email: email@email.com

Website: www.phuocson.com

Thông tin
Sản phẩm - Dịch vụ
Khách hàng tiềm năng

Tầm nhìn:

“Phước Sơn mong muốn trở thành một tổ chức Quảng cáo hàng đầu Việt Nam, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động và ý tưởng hoàn hảo trong quảng cáo & sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Phước Sơn được thành lập tháng 7 năm 2000, sau hơn 15 năm phát triển đến nay Phước Sơn đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình với hơn 800 khách hàng lớn nhỏ trải dài trên khắp Việt Nam từ Bắc vào Nam. Từ năm 2005, Phước Sơn đã có đủ năng lực & kinh nghiệm trong các công trình với phạm vi thi công xuyên suốt cả nước.

Với đội ngũ nhân viên tài năng, có nhiều hiểu biết tinh tế về thị trường và người tiêu dùng Việt Nam, đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại và việc áp dụng tiêu chuẩn ISO vào sản xuất kinh doanh, Công ty quảng cáo Phước Sơn tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc và làm hài lòng khách hàng.

Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo tích hợp, Phước Sơn vinh dự là 1 trong 50 nhà quảng cáo lớn nhất Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm. Bao gồm:
• Tư vấn – thiết kế -sản xuất – thi công – Lắp đặt:
o Panô, bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng, chữ nổi, đèn Led…
o Nội ngoại thất, showroom, văn phòng làm việc, trung tâm dịch vụ khách hàng, quầy giao dịch…
o Các loại kệ trưng bày sản phẩm trên nhiều chất liệu.
o Gian hàng hội chợ, triển lãm.
• In ấn – lắp đặt băng rôn quảng cáo
• Nhà tiền chế, mái hiên di động.
• Quản lý, tổ chức sự kiện: hoạt động giao lưu văn hóa, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức họp báo, hội nghị khách hàng,…
• Du lịch teambuiding: hoạt động vui chơi khám phá thiên nhiên, xây dựng đội ngũ làm việc nhóm.
• Ngoài ra, Phước Sơn còn có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng Đề án Quy hoạch Quảng cáo ngoài trời cho nhiều địa phương như Lâm Đồng, Sóc Trăng, Bạc Liêu
Con đường Phước Sơn chọn chính là quảng cáo, vươn tới tầm cao cuộc sống mới bằng những sản phẩm công nghệ mới thông qua quảng cáo. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo trong mọi hoạt động ở mọi cấp để mang lại cho khách hàng niềm tin về chất lượng hoàn hảo là yêu cầu đối với từng thành viên Phước Sơn, hướng tới mục tiêu chung “Phước Sơn – Niềm tin và chất lượng”

Xin vui lòng ghé thăm webside của chúng tôi tại link: http://www.phuocson.com để biết thêm thông tin chi tiết

Nội dung đang được cập nhật.