Chương Trình CTXH trao tặng 500 phần quà tại Huyện Châu Thành, Bến Tre

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống; Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh phối hợp với Phòng Giáo Dục huyện Châu Thành và Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bến Tre cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương gửi đến các em những phần quà và học phẩm với mong muốn các em luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chính vì lẽ đó, sáng ngày 18 tháng 03 năm 2018, Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh phối hợp cùng Phòng Giáo Dục huyện Châu Thành và Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bến Tre tổ chức Đoàn đến huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre làm lễ trao tặng 500 phần quà cho các em học sinh tiểu học huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre. Đến dự buổi lễ có Ban Lãnh Đạo Huyện ủy – Hội Đồng Nhân Dân – Ủy Ban Nhân Dân Huyện Châu Thành Tỉnh Bến Tre, Hội Chữ Thập Đỏ Huyện, Hội Doanh Nghiệp quận Bình Thạnh, các thành viên tham gia Đoàn công tác xã hội, các nhà tài trợ, các thầy cô và toàn thể học sinh của các trường tiểu học khắp các xã thuộc huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre.

Ngoài ra Đoàn còn ghé thăm Chùa Phật Minh, nơi cưu mang, nuôi dưỡng gần cả trăm trẻ mồ côi đủ mọi lứa tuổi, các em lớn lên ở chùa, học tập, trưởng thành, thành tài luôn quay về chùa cùng giúp đỡ nhà chùa nuôi nấng các em nhỏ khác cùng hoàn cảnh.

Chuyến thiện nguyện mang lại nhiều ý nghĩa, giúp tâm hồn mỗi người trong thành viên thêm thư thái nhưng vẫn có chút chạnh lòng, đâu đó ngoài kia còn quá nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh …